ĐỊNH CƯ MỸ TRONG 6 THÁNG

02 BƯỚC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ AN TOÀN - KHẢ THI
SỞ HỮU VISA DOANH NHÂN MỸ
QUYỀN LỢI SONG TỊCH BƯỚC RA THẾ GIỚI

Nhóm tư vấn quốc tế đã hỗ trợ thành công hơn 350 nhà đầu tư ở 50 quốc gia (có Việt Nam) thành công với mô hình nhượng quyền thương mại franchise và mua bán sát nhập (M&A). Nhà đầu tư sở hữu các loại Visa Doanh nhân như E2, L1, EB1-C, đang sinh sống và phát triển kinh doanh tại Mỹ.

"Chúng tôi đồng hành cùng doanh nhân Việt chọn mô hình kinh doanh franchise thành công tại Mỹ và định cư thành công chỉ trong 6 tháng bằng visa E-2."
patrick findaro
Tổng Giám đốc Visa Franchise

hiện thực hóa mong muốn

 • CHA MẸ, bạn mong muốn con cái có thêm cơ hội lựa chọn quyền công dân như “của để dành”, du học miễn phí và phát triển tương lai tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, UK?  
 • CHỦ GIA ĐÌNH, bạn mong muốn xây dựng cuộc sống mới có chất lượng cao cùng người thân yêu?
 • Là NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ, bạn muốn có cơ hội sang Mỹ nhanh nhất, song song với việc chờ hồ sơ khác đang xử lý hàng năm trời như EB-5, bảo lãnh gia đình?
 • DOANH NHÂN, bạn muốn tự do đi lại giữa Mỹ, châu Âu, châu Á…, sinh sống, phát triển kinh doanh, hội nhập kết nối thế giới không bị rào cản?
 • GIỐNG NHƯ BẠN, nhiều nhà đầu tư thế giới cũng đang khao khát sở hữu Visa Doanh nhân như E-2, L-1A, EB-1C để tối ưu lợi thế định cư và kinh doanh, đặc biệt trong thời đại dịch Covid.

2 bước sở hữu visa doanh nhân mỹ

Connect New World (CNW) và nhóm đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn hiện thực giấc mơ kết nối thế giới thông qua 2 BƯỚC ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ KHẢ THI nhờ:

 

·    BƯỚC 1 – SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ VÀ CÓ THÊM HỘ CHIẾU THỨ HAI TRONG 3 THÁNG 

 

Bạn lựa chọn đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tại Grenada (hoặc Thổ Nhĩ Kỳ) và dễ dàng sở hữu quốc tịch và Hộ chiếu thứ 2. Điều này giúp bạn tự do di chuyển và làm ăn không cần xin visa đến hàng trăm quốc gia tiên tiến ở Mỹ, Châu Âu hay UK, chưa kể thêm cơ hội định cư, làm ăn và sinh sống tại UK nhờ Hiệp định Ankara (quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ).


BƯỚC 2 – SỞ HỮU VISA DOANH NHÂN E2 MỸ NHANH CHỈ TRONG 6 THÁNG

 

Bạn sở hữu mô hình kinh doanh khả thi nhờ đầu tư kinh doanh ở Mỹ theo 3 cách:

1.   Bạn tự xây dựng mô hình kinh doanh;

2.   Bạn mua nhượng quyền thương mại franchise từ       mô hình và thương hiệu có sẵn;

3.   Bạn mua lại một doanh nghiệp đang hoạt động

 

Với Visa Doanh nhân E2, bạn có thể tự do đi lại, sinh sống và kinh doanh tại Mỹ và hưởng đầy đủ phúc lợi cho con cái và gia đình tương tự như thẻ xanh Mỹ miễn sao bạn duy trì hoạt động doanh nghiệp tại Mỹ.

bí quyết
thành công

Thực tế bạn có thể thực hiện Bước 1 dễ dàng & nhanh chóng bằng nhiều cách, nhưng BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG để có Visa Doanh nhân lại nằm ở Bước 2 mà ít được tiết lộ hoặc tư vấn rõ ràng cho bạn biết!
Bí quyết thành công đó cần được đảm bảo bởi kiến thức và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu để giúp nhà đầu tư thẩm định, đánh giá và lựa chọn  MÔ HÌNH KINH DOANH FRANCHISE phù hợp để kinh doanh thành công trong mùa dịch, vừa thuận tiện và có tính khả thi cao về di trú và có lợi nhuận…

CNW GIÚP BẠN THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhóm tư vấn của CNW tập hợp đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh franchise kết hợp với các luật sư di trú hàng đầu của Mỹ để giúp bạn thực hiện thành công kế hoạch 2 bước đó. Đặc biệt đối tác tư vấn franchise Mỹ đang sở hữu & vận hành Sàn Giao dịch với hơn 1.800 mô hình Franchise, ứng dụng công nghệ mới và Phân tích Dữ liệu (Data Mining) để phân tích, so sánh, đánh giá và thẩm định hiệu quả kinh doanh từ đó thiết lập tiêu chuẩn, lựa chọn và giới thiệu cho nhà đầu tư quốc tế mô hình kinh doanh khả thi nhất tại Mỹ.
Chúng tôi nghiên cứu, phân tích xu hướng kinh doanh và lập hồ sơ ngành nghề franchise phát triển tốt tại Mỹ trong suốt mùa dịch, từ đó đề xuất hơn 20 mô hình kinh doanh khả thi, ít rủi ro và phù hợp với người Việt trong các lãnh vực liên quan đến Quản lý Bất Động sản, Kinh doanh Bán lẻ, Thực phẩm Nhanh Lành mạnh, Sức khỏe & Sắc đẹp, Giáo dục, Dịch vụ Hỗ trợ Kinh doanh…
Các mô hình hoạt động tốt không chỉ cho Visa E2 mà còn khả thi với Visa Doanh nhân L1 và Visa Định cư EB1-C.

TƯ VẤN 1:1 "SỞ HỮU VISA DOANH NHÂN MỸ THÀNH CÔNG TRONG 6 THÁNG"

Địa điểm: Văn phòng công ty CNW, lầu 8, tòa nhà Empire Tower – 26-28 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Nội dung:

 • Visa Doanh nhân – L1, E2, EB1C
 • Đặc điểm & Lợi ích Visa E2
 • 2 Bước Đầu tư Visa E2 – Sang Mỹ nhanh sau 6 tháng
  • Đầu tư Sở hữu Bất Động Sản Sinh lời và Hộ chiếu Grenada – Dự án Bất Động sản Kimpton Kawanabay
  • Các Ngành nghề và Mô hình Kinh doanh Franchise Khả thi cho Visa E2
 • Hỏi & Đáp
 • Tư vấn Hồ sơ Nhà Đầu tư

Chuyên gia franchise:

 • Ông Patrick Findaro, Tổng Giám đốc, Visa Franchise & Vettedbiz (Mỹ)
 • Ông Trần Anh Tuấn, Tư vấn Trưởng CNW & FT Franchise Consulting (Singapore)
 • Bà Erin Lu – Trưởng Đại diện Dự án Kimpton Kawanabay (Grenada) tại Đông Nam Á

Qua hội thảo, nhà đầu tư sẽ khám phá và hiểu rõ 2 Bước Đầu tư Visa Doanh nhân E2 (Mỹ); cách chọn lựa dự án bất động sản sinh lợi đạt yêu cầu quốc tịch thứ 2; chọn lựa mô hình kinh doanh (franchise) khả thi và phù hợp yêu cầu Visa E2 và mang đến lợi nhuận bền vững.

 

Chúng tôi tin chắc bạn sẽ không còn băn khoăn hoặc cảm thấy lo lắng nữa sau khi tham gia hội thảo và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia quốc tế chúng chúng tôi trong lãnh vực đầu tư kinh doanh và di trú.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

 

Với hội thảo này, CWN sẽ dành thêm những ưu đãi đặc biệt khi bạn tham gia tư vấn trọn gói với CNW:

    Tư vấn thẩm định và đánh giá hồ sơ nhà đầu tư – Miễn phí

    Tư vấn về ý tưởng & mô hình kinh doanh phù hợp – Miễn phí

    Tư vấn & hỗ trợ về du học sinh sống và an cư tại Mỹ – Miễn phí

    Quà tặng & chi phí ưu đãi cho nhà đầu tư và gia đình

dự án ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH - VISA FRANCHISE

QUỐC TỊCH GRENADA

• Miễn visa, tự do di chuyển đến hơn 128 quốc gia trên thế giới, trong đó có Anh, các nước thuộc khối Schengen, khối Thịnh vượng chung, các quốc gia như: Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Phillipines, Argentina, Brazil… Năm 2018 đã có 244 đơn được phê duyệt. Từ năm 2014 đến nay, đã có tổng cộng 2,080 nhà đầu tư nhận được quyền công dân Grenada thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch.

DỰ ÁN SIX SENSES LA SAGESSE - GRENADA

Đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Grenada như Six Senses La Sagesse là cách để sở hữu quốc tịch Grenada nhanh và an toàn. Bên cạnh đó, sau khi đủ thời hạn 5 năm, nhà đầu tư được bán bất động sản, thu hồi vốn và còn hưởng thêm lợi nhuận.

QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

• Năm 2020, hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ xếp thứ 39 trên thế giới (theo Henley Passport Index 2020), thuộc nhóm hộ chiếu mạnh. • Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được miễn visa đến 66 quốc gia và vùng lãnh thổ, visa điện tử (e-visa) đến 26 quốc gia và 22 visa tại điểm đến (visa on arrival). • Tuy không thuộc khối Schengen và đang đàm phán để gia nhập EU nhưng Thổ Nhĩ Kỳ đã ký hiệp định Ankara từ năm 1963 cùng cộng đồng kinh tế châu Âu.

MÔ HÌNH FRANCHISE - QUẢN LÝ BĐS MỸ

Với chi phí đầu tư chỉ từ 100.000 USD theo mô hình Franchise Quản lý bất động sản, nhà đầu tư Việt (sau khi có quốc tịch quốc gia có hiệp ước thương mại với Mỹ như Grenada) đủ điều kiện để sở hữu visa E-2 sinh sống và làm việc tại Mỹ chỉ trong vòng 2 – 4 tháng. Đây là ngành nghề gắn liền với sự phát triển bất động sản tại Mỹ và không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại địch coronavirus.

MÔ HÌNH FRANCHISE - NGÀNH BÁN LẺ

Ngành Bán lẻ đã tạo ra hơn 5,3 nghìn tỷ USD doanh thu và chiếm 5,5% GDP của Mỹ. Ngành công nghiệp này đang sử dụng 29 triệu lao động và hỗ trợ hơn 42 triệu việc làm. Những con số này cùng với nhiều thống kê khác đã làm cho ngành Sản phẩm và Dịch vụ Bán lẻ trở thành một lĩnh vực đầu tư phổ biến và mạnh mẽ tại Mỹ.

MÔ HÌNH FRANCHISE - NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP

Trong 30 năm qua và đặc biệt là 10 năm gần đây, ngành công nghiệp chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Mỹ đã thu được thành công lớn nhờ vào việc người dân thu nhập cao và sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ chăm sóc bản thân. Các mô hình franchise phát triển nhanh chóng và đây là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài mua nhượng quyền và sở hữu visa E-2, L-1A, EB-1C… để cùng gia đình định cư Mỹ.

đăng ký TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ HỘI THẢO CÙNG CNW

Mời bạn đăng ký tham dự hội thảo "SỞ HỮU VISA DOANH NHÂN MỸ TRONG 6 THÁNG" hoặc tư vấn 1:1 và thẩm định hồ sơ miễn phí cùng chuyên gia định cư của CNW.

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather