VÌ SAO NÊN CHỌN CNW?

2. Vì sao Đầu tư Định cư?

2.1 Vì sao Công dân Toàn cầu

Công dân toàn cầu là gì? Khái niệm này ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến hơn các cá nhân, gia đình và cộng đồng doanh nghiệp, những người có nhu cầu thường xuyên di chuyển, sinh sống làm việc nhiều nơi trên thế giới vì thế họ có xu hướng tìm kiếm nơi cư trú lâu dài hay là công dân thứ hai nhằm mưu cầu cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Công dân toàn cầu theo xu hướng mới có nhiều ưu tiên và điều kiện thuận lợi hơn để trở thành những nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai, có khả năng thay đổi thế giới của chúng ta và đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội. Việc đầu tư định cư vào các quốc gia tiên tiến cho phép bạn và gia đình có thể trở thành công dân toàn cầu và quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc dễ dàng ở mọi nơi trên khắp thế giới.

2.2 Thường trú nhân là gì?

Thường trú nhân là tình trạng thị thực cho phép người mang thẻ PR (Permanent Resident Card) cư trú hợp pháp tại nước tiếp nhận mà không phải là công dân của quốc gia đó. Người cư trú vĩnh viễn có quyền sống, làm việc, học hành và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nước tiếp nhận. Tuy nhiên, họ thường không có quyền bầu cử hoặc không có chức vụ trong cơ quan nhà nước. Để đủ điều kiện đăng ký thành thường trú nhân tại bất kỳ quốc gia nào, cá nhân cần đáp ứng các yêu cầu nhất định. Thường trú nhân PR cũng có thể chuyển đổi thành quốc tịch cho các cư dân đã sống ở trong một số năm nhất định ở nơi cư trú nếu thỏa mãn những điều kiện di trú.

2.3 Thường trú Nhân qua Đầu tư là gì?

Kể từ năm 1986 đầu tư được xem là một trong những phương thức để có được thường trú nhân. Việc định cư bằng đầu tư là chương trình cấp thẻ PR do chính phủ các nước quy định nhằm mục tiêu đầu tư để phát triển kinh tế và tạo ra công ăn việc làm cho quốc gia. Cụ thể, nói tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể cho các quốc gia nhằm tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng, nghệ thuật và văn hoá cần thiết. Đầu tư thường trú nhân PR hiện là phương thức đầu tư định cư có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các phương thức định cư khác.

2.4 Lợi ích của Thường trú Nhân qua Đầu tư

 • Có nhiều lý do để đầu tư định cư hay thường trú nhân qua hình thức đầu tư quốc tế:
 • Đảm bảo an toàn cá nhân & gia đình
 • Đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ / chồng và con cái của nhà đầu tư. Tình trạng PR giúp dễ dàng tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp thế giới, giáo dục tiên tiến, công việc, cơ hội đầu tư và kinh doanh và tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, cao cấp
 • Khả năng tiếp cận các trường học tốt nhất trên thế giới với chế độ học phí ưu đãi như người địa phương hơn là học phí quốc tế
 • Quyền tự do di chuyển dễ dàng với nhiều quốc gia trên thế giới nhờ miễn thị thực hộ chiếu
 • Là loại hình bảo hiểm vô giá đối với nhà đầu tư và gia đình họ nếu có thường trú nhân ở một đất nước ổn định, hòa bình và kinh tế phát triển tốt
 • Lợi thế có được do tối ưu hóa thuế cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn

2.5 Yêu cầu để Xin Thường trú Nhân

Mỗi quốc gia có yêu cầu đòi hỏi khác nhau cho các ứng viên mong muốn thực hiện chương trình cư trú với các chương trình đầu tư khác nhau, như diện bảo lãnh gia đình, đầu tư định cư EB-5, định cư diện lao động EB-3 hay đầu tư Doanh nhân L1 Visa (Mỹ), Golden Visa của Bồ Đào Nha (đường link đến Các Chương trình Đầu tư Định cư của CNW). Một số chương trình yêu cầu người nộp đơn phải thực hiện một số chuyến đi hay thời gian lưu trú nhất định tại nước chủ nhà, trong khi một số quốc gia khác thì không. Nhìn chung, những yêu cầu cơ bản cho tất cả các chương trình như sau:

 • Có hồ sơ cá nhân trong sạch
 • Chứng mình nguồn tiền đầu tư hợp pháp
 • Đầu tư vào một trong những loại dự án được chính phủ chấp thuận, chẳng hạn như dự án bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc quỹ kinh tế quốc gia
 • Xem các yêu cầu cụ thể trên các trang chương trình cá nhân

2.6 Các Quốc gia Cung cấp PR qua Đầu tư

Hiện có nhiều quốc gia cung cấp chương trình định cư qua đầu tư nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài để phát triển kinh tế, văn hóa và tạo công ăn việc làm cho người dân.

3. CNW Có thể Làm gì để Giúp Bạn?

CNW hỗ trợ các cá nhân và gia đình trở thành Công dân toàn cầu thông qua các chương trình đầu tư định cư khác nhau và hội nhập quốc tế (sau đầu tư). Chúng tôi là đơn vị dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tin cậy và dễ dàng phù hợp theo yêu cầu nhằm giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiếp cận và hội nhập thế giới mới thành công, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cá nhân và gia đình thông qua tối đa hóa giá trị đầu tư hiệu quả lâu dài đối với các hoạt động định cư, du học, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

CNW sẵn sàng cung cấp các chương trình cư trú sau đây:

Chúng tôi nỗ lực làm điều này nhờ tập trung vào việc vun đắp và duy trì mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài với khách hàng và đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng nhờ thấu hiểu khách hàng, kinh nghiệm tư vấn cá nhân và lợi thế công nghệ giúp đơn giản hóa quy trình dịch vụ, giảm chi phí & gia tăng hiệu quả cho khách hàng trong suốt hành trình phục vụ khách hàng.

4. Giá trị Khác biệt của CNW

CNW cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, hướng đến việc đồng hành và tối đa hóa giá trị của khách hàng theo định hướng hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận. Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng với đối tác và khách hàng để lựa chọn đúng chương trình cho đúng người theo yêu cầu. Mạng lưới cộng tác viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi được huấn luyện và chứng nhận để tư vấn và hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực đơn giản hóa quy trình tư vấn và dịch vụ nhằm giảm sự phức tạp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Các Công cụ Chương trình của CNW

Công cụ độc quyền của CNW cho phép các nhà đầu tư tìm hiểu về từng chương trình quốc tịch và so sánh chúng cùng với nhau. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư cần hiểu rõ về chi phí và lợi ích của mỗi chương trình để họ có thể đưa ra quyết định đúng cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp.

Liên hệ với CNW

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiềm năng, đang tìm kiếm thêm thông tin về các chương trình đầu tư định cư hay hội nhập quốc tế khác do CNW tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn riêng tư.

Trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ cam kết trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, làm rõ tất cả các điểm quan tâm và cung cấp cho bạn những đề xuất dịch vụ miễn phí với giá trị cao nhất cho bạn.

CNW cam kết bảo mật thông tin riêng tư của từng khách hàng.магазин нишаяндексprocessnikeкликфрод директпродвижение сайтов в москвеАндрей Павелко родители

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather