ĐỘI NGŨ CNW CHÚNG TÔI

Định cư thông qua đầu tư và việc làm để sở hữu quyền thường trú và công dân quốc tế đòi hỏi nhiều hiểu biết chuyên môn về đầu tư, lao động và di trú. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, gia đình tương ứng với mỗi hoàn cảnh riêng, thông qua:

  • Hiểu rõ những thách thức phải đối mặt khi có được quyền cư trú và quyền công dân quốc tế, và CNW sẽ giúp làm cho quá trình này trở nên đơn giản và hiện thực
  • Thấu hiểu & trải nghiệm từng bước với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư thành công trong suốt quá trình đầu tư
  • Tập trung tìm kiếm các chương trình đầu tư, cư trú và quyền công dân phù hợp cho các cá nhân muốn bảo đảm tương lai cho gia đình với tư cách là những công dân toàn cầu trong tương lai
  • Làm việc chăm chỉ và chia sẻ rõ ràng, minh bạch mọi vấn đề liên quan để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm
  • Chúng tôi tập hợp đội ngũ chuyên gia, luật sư và cộng sự hàng đầu trong các lãnh vực chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong và ngoài nước

 

BAN ĐIỀU HÀNH

Nguyễn Kim Loan, Managing Partner

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) & Cao học Khoa học
Giám đốc tài chính/kế toán với 28 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia
Kế toán trưởng, Bank of Tokyo-Mitsubishi
Kế toán trưởng, công ty Luật Allens Linklaters, Australia
Kế toán trưởng Vinamotor Finance Project
CFO, Hồ Tràm Strip (ACDL), Canada
Chuyên gia tư vấn các chương trình định cư Mỹ, EU, Úc, Canada…

 

Lê Bích Trâm, Business Development Director

Tốt nghiệp Đại học ngành quản trị Khách sạn – Nhà hàng
Kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, bất động sản
Kinh nghiệm 5 năm trong ngành di trú
Tư vấn hàng ngàn khách hàng đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Đã hỗ trợ thành công hơn 120 gia đình định cư Mỹ

 

 

Trần Anh Tuấn, Strategic Advisor

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) & Cao học Khoa học
Tư vấn đầu tư & phát triển kinh doanh tại các tập đoàn đa quốc gia: Design International, Peregrine Capital (USA), Grant Thornton (UK). và Austrade (Australia)
Tư vấn khách hàng quốc tế World Bank, VNCI/USAID, CIDA, Unido Uỷ Ban Châu Âu (EU)
Chuyên gia tư vấn cao cấp các công ty tư vấn định cư
Cựu Giám đốc Vùng & Giám đốc Đào tạo BNI
Giảng viên, NLP Coach, Tư vấn Infusionsoft

 

BAN CỐ VẤN

 

Joe Hiệp Nguyễn, CEO, New Century Realty, Inc (Mỹ)

 

Chuyên gia cao cấp định cư & bất động sản Mỹ hơn 20 năm, với Chứng nhận quốc tế (CIP), thành viên Hiệp hội Các nhà môi giới Bất động quốc gia Hoa Kỳ (NAR)
Phó Chủ tịch, TTV EB-5 New Orleans & Guft Coast Regional Center (NOGC-RC)
Kinh nghiệm quản lý tài sản, M&A, đầu tư Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, casino và bán lẻ

 

Giáo sư Tiến sĩ, CPA, Henrik Hiển

Làm việc và sinh sống Hoa Kỳ trên 44 năm
CPA (kế toán viên công chứng)
Chuyên gia hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Hoa Kỳ
Hiểu biết & tư vấn nhiều loại visa Hoa Kỳ (thẻ xanh, EB-5, L1, B1/B2, F1, J1…)
Giám đốc chương trình liên kết ĐH Houston và Chủ tịch hội đồng tư vấn trường THPT Hoa Kỳ tại Việt Nam
Giải thưởng “Nhà Giáo Ưu Tú 2013” TP Houston

 

LUẬT SƯ & CỐ VẤN HỢP TÁC

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với mạng lưới đối tác bao gồm các công ty luật quốc tế uy tín và danh tiếng nhằm kết nối thông suốt giữa nhà đầu tư và các đối tác chiến lược để quá trình thực hiện hồ sơ khách hàng diễn ra đúng tiến độ, an toàn và thành công.

Luật sư Phương Lê là Luật sư trưởng của David Hirson & Partners trong nhóm chuyên môn về EB-5. Anh dựa trên kinh nghiệm phong phú của mình trên tất cả các khía cạnh của giao dịch EB-5, bao gồm Trung tâm vùng, các nhà phát triển dự án, các đơn vị dịch vụ di trú và nhà đầu tư. Trước khi tham gia vào David Hirson & Partners, anh là luật sư nội bộ cho một trung tâm vùng lớn ở Nam California và là một đơn vị phát triển bất động sản. Tại đây, anh quản lý hơn 500 triệu USD vốn EB-5 và đưa công ty đạt đến nhiều cột mốc lịch sử, bao gồm nhận chấp thuận cho 100 đơn I-829 đầu tiên của công ty.

 

 

Nicolai Hinrichsen, Công ty Luật Miller Mayer LLP

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư EB-5.
Đại diện cho các trung tâm khu vực và các nhà phát triển trong việc cấu trúc các dự án tuân thủ EB-5 thông qua các hồ sơ chỉ định trung tâm khu vực ban đầu hoặc bằng cách hợp tác với các trung tâm khu vực hiện có.
Đại diện các nhà đầu tư thông qua đầu tư vào trung tâm khu vực hoặc đầu tư EB-5 trực tiếp.
Thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ, luật sư đoàn bang New York và California.
Tiến sĩ luật từ Trường Luật Đại học Boston & Đại học California tại Berkeley.

 

 

Austin Kim, Công ty Luật H&H Law

Luật sư trưởng công ty Luật H & H Law. Là luật sư chuyên về luật nhập cư EB5 hơn 11 năm. Tốt nghiệp đại học tại trường Đại học California, Irvine & bằng luật của Đại học Pacific (California).

Từng làm việc tại Văn phòng Luật sư Tiểu bang California,  công ty Luật Hanul. Thành viên của IIUSA và Hiệp hội  Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA).

 

 

Christian Trianaphyllis, Công ty Luật Jackson Walker LLP

Luật sư Christian có kinh nghiệm trực tiếp giúp đỡ các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình thị thực EB-5. Ông đã chuẩn bị và đệ trình nhiều đơn I-526 và I-829 cho các nhà đầu tư thông qua trung tâm vùng và các nhà đầu tư trực tiếp. Ông cũng có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các hồ sơ I-924 để chỉ định trung tâm khu vực và xem xét các tài liệu dự án EB-5 để tuân thủ các yêu cầu của USCIS. Ông cũng đại diện cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Sở Di trú Mỹ USCIS, Hải quan và Bảo vệ Biên giới, và yêu cầu nhập cư của Bộ Ngoại giao. Christian có bằng tiến sĩ tại trường Đại học New York.

 

 

Catharine W. Yen, Công ty Luật Jackson Walker LLP

25 luật sư hàng đầu về EB-5, Tạp chí nhà đầu tư EB5, 2017
Ngôi sao đang lên, Siêu luật sư của Thomson Reuters, 2018-2019
Cá nhân Catharine đại diện cho hàng trăm công dân nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới trong việc chuẩn bị và nộp đơn  EB-5 và tư vấn cho khách hàng về nguồn vốn đầu tư hợp pháp của họ.

 

 

Bart suchomski, CanAm Enterprises

Bart suchomski là Phó chủ tịch của Bộ phận Thị trường Vốn tại CanAm Enterprises. Vai trò của Ông là giới thiệu các cơ hội đầu tư mới của CanAm và hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh doanh trên khắp các quốc gia châu Á. Bart gia nhập CanAm tại NYC năm 2006, nơi Ông bắt đầu làm việc với các bộ phận Tài chính và Quan hệ Nhà đầu tư. Ông đã quản lý tài chính của công ty và phụ trách báo cáo đầu tư. Sau đó, Ông chuyển sang nhóm phát triển dự án và chịu trách nhiệm sàng lọc trước các dự án cho đầu tư EB-5.

ооо толковаяпольшидобавитьПольшетехнологии брендингагрузоперевозки ждПавелко Андрей Васильевичroute expresswps performance station скачать