Vượt RFE, nhà đầu tư EB-5 Việt được duyệt đơn I-526 nhanh kỷ lục

Giữa thời điểm chương trình EB-5 đang đứng trước những thay đổi lớn, một khách hàng của CNW vừa được duyệt đơn I-526 với thời gian nhanh kỷ lục, chỉ trong vòng 8 tháng. Điều đặc biệt hơn nữa là nhà đầu tư vượt qua RFE (Request For Evidence) – yêu cầu bằng chứng của USCIS một cách khá nhẹ nhàng với sự đồng hành của CNW.

Ca đầu tư EB-5 thành công mới nhất của nhà đầu tư Việt

Thông tin người thật việc thật từ một trường hợp khách hàng của CNW hi vọng sẽ tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư đang muốn đầu tư EB-5 nhưng đang còn băn khoăn, cân nhắc. Qua câu chuyện này, có thể thấy rằng, nếu chọn đúng dự án an toàn, trung tâm vùng đáng tin cậy và một công ty tư vấn hồ sơ có dịch vụ chuyên nghiệp, nhà đầu tư hoàn toàn có hi vọng được xét duyệt đơn I-526 nhanh hơn thời gian dự kiến.

Thông báo đơn I-526 của khách hàng CNW được duyệt vào ngày 28/6/2019

Khách hàng của CNW đầu tư vào dự án đạt các tiêu chuẩn xử lý nhanh (expedite processing) do những tác động tích cực đến kinh tế và công ăn việc làm của khu vực đầu tư tại tiểu bang Bắc Carolina. Khách hàng bắt đầu nộp hồ sơ EB-5 vào tháng 9/2018. Trong quá trình xét duyệt đơn I-526, khách hàng nhận được RFE từ USCIS yêu cầu bổ sung và giải thích rõ một số giấy tờ trong hồ sơ đầu tư. CNW cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và khách hàng đã làm việc chặt chẽ cùng nhau để hoàn tất các tài liệu trả lời RFE trước thời hạn USCIS đưa ra. Chỉ khoảng hơn 3 tháng kể từ thời điểm nộp bổ sung giấy tờ RFE, khách hàng đã nhận được thông báo phê duyệt đơn I-526. Đây là niềm vui lớn cho khách hàng và CNW vì quá trình đầu tư EB-5 đã thành công nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

Thư thông báo phê duyệt và hướng dẫn hành động của USCIS. Đây là tài liệu quan trọng mà nhà đầu tư cần giữ gìn cẩn thận.

Tháng 7- 8/2019: cơ hội cuối để đầu tư EB-5 mức vốn $500.000 USD

Tháng 7 và tháng 8/2019 thực sự là thời điểm quyết định cho các nhà đầu tư bởi chỉ còn khoảng hơn 60 ngày nữa, những thay đổi về chương trình EB-5 gần như chắc chắn sẽ diễn ra. Nếu quyết định nộp đơn ngay từ lúc này, nhà đầu tư vẫn sẽ được hưởng quyền lợi mức vốn tối thiểu 500.000 USD. Sau ngày 30/9/2019, con số này sẽ lên mức tối thiểu là 1.350.000 USD.

Tiến trình xử lý đơn I-526 của chương trình EB-5 theo thứ tự ngày ưu tiên của nhà đầu tư (hay còn gọi là ngày nộp hồ sơ I-526 được đăng ký). Do đó, điều quan trọng là nhà đầu tư nộp hồ sơ để có ngày ưu tiên sớm nhất có thể, và vào vòng chờ được xét duyệt hồ sơ. Khi đã nằm trong danh sách chờ đến lượt xử lý hồ sơ của USCIS, nhà đầu tư EB-5 sẽ có cơ hội xét duyệt hồ sơ nhanh hơn thứ tự thông thường trong các trường hợp:

 • Sở di trú Mỹ có những nỗ lực để mở rộng tiến độ duyệt hồ sơ. Điều này đã được xác nhận trong bảng tin visa bulletin tháng 7/2019.
 • Những người có số thứ tự phía trước rút đơn, khi đó, các số thứ tự phía sau sẽ được tịnh tiến lên trước.

Trong tình thế cấp bách này, giải pháp dành cho nhà đầu tư hiện nay là: Lựa chọn dự án của trung tâm vùng uy tín đã tạo đủ số lượng việc làm yêu cầu của chương trình EB-5, nâng cao khả năng đơn I-526 được phê duyệt.

Vì thế, CNW tổ chức 2 buổi toạ đàm với các chuyên gia để trao đổi chi tiết về những thay đổi về chương trình EB-5 và giới thiệu đến Quý nhà đầu tư các dự án EB-5 đã được USCIS duyệt, đã cấp thành công thẻ xanh cho nhà đầu tư và quan trọng nhất là ĐÃ TẠO ĐỦ VIỆC LÀM cần thiết theo yêu cầu của chương trình EB-5. Đầu tư vào các dự án này, trong vòng 30-60 ngày tới, Quý nhà đầu tư sẽ có thể nộp đơn I-526 lên USCIS thành công với mức vốn 500.000 USD.

Số suất đầu tư dự án sẽ thay đổi theo tình hình thực tế, có thể kết thúc ngay khi đã huy động đủ vốn EB-5 cần thiết. Do đó, nhà đầu tư nên liên hệ sớm cùng CNW nếu vẫn có nhu cầu đầu tư EB-5 trong bối cảnh hiện tại.

Buổi toạ đàm 1

 • Chuyên đề: NẮM BẮT CƠ HỘI CUỐI ĐỂ ĐẦU TƯ EB-5 VỚI MỨC VỐN $500.000 USD
 • Thời gian: Từ 9h-11h30, sáng thứ 5 ngày 18/7/2019
 • Địa điểm: Công ty Connect New World – lầu 8, toà nhà Empire, 26-28 P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Dự án trọng điểm: Toà nhà văn phòng hạng A One Willoughby Square của trung tâm vùng CanAm
 • Ưu điểm dự án: Đã tạo đủ việc làm cần thiết cho chương trình EB-5. Dự án sắp đi vào hoạt động với các hợp đồng thuê văn phòng One Willoughby Square đã được ký với thời hạn 30 năm. Tỷ lệ lấp đầy văn phòng 96%. Khả năng hoàn vốn rất cao, đầu tư an toàn từ Trung Tâm vùng CanAm. Toà nhà được định giá 600 triệu USD, trong khi đó tổng vốn EB-5 cần huy động chỉ 90 triệu USD.

Thông tin dự án One Willoughby Square xem TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia buổi toạ đàm 1 TẠI ĐÂY

Buổi toạ đàm 2

 • Chuyên đề: ĐẦU TƯ EB-5 $500.000 USD & CƠ HỘI KINH DOANH TẠI MỸ
 • Thời gian: 9g -11g30 sáng thứ 6, ngày 02/08/2019
 • Địa điểm: Công ty Connect New World – lầu 8, toà nhà Empire, 26-28 P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Dự án trọng điểm: Phát triển cụm 12 nhà máy xử lý nước thải cho ngành dầu đá phiến tại Texas. Nhà phát triển dự án – Agua Recycling Solutions (ARS) & Nhà Tài trợ – Trung Tâm Vùng Great SouthWest Regional Center
 • Ưu điểm dự án: Dự án linh hoạt với 3 cách đầu tư:
 • Đầu tư Định cư EB-5 an toàn với mức lợi nhuận 2%/năm
 • Đầu tư Vốn Trực tiếp để sinh lợi với mức lợi nhuận hấp dẫn, ổn định và lâu dài
 • Đầu tư Phát triển Kinh doanh hiệu quả hướng đến định cư nhanh chóng L1A, E2

Xem thông tin về dự án TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia buổi toạ đàm 2 TẠI ĐÂY 

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư, ổn định cuộc sống tại Mỹ. Nếu có bất kỳ nhu cầu cần được tư vấn 1:1, mời Quý nhà đầu tư để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm thông tin về Visa EB-5 Mỹ