Tại sao nên chọn đầu tư EB-5 cùng Trung Tâm Vùng CMB

CMB là một trong những Trung Tâm Vùng tiên phong, hoạt động lâu đời nhất và thành công nhất chương trình EB-5. Đến nay, nhà đầu tư CMB đã nhận 5.063 phê duyệt I-526, 1.921 phê duyệt I-829 với khoảng hơn 5.800 nhà đầu tư, trong đó có hơn 2.100 nhà đầu tư đã nhận hoàn vốn. Qua bài viết này, Connect New World sẽ điểm qua những điểm mạnh của Trung Tâm Vùng bậc nhất trên thị trường và lịch sử thành công của họ qua các dự án EB-5 trước đây!

7 Lý do tại sao nên chọn Trung Tâm Vùng CMB đồng hành cùng hành trình định cư Mỹ của gia đình bạn

Đơn vị tiên phong trong ngành EB-5

CMB là một trong những TTV tiên phong, được thành lập từ 1997 và là một trong những TTV thành công nhất hiện nay. Các Trung tâm vùng CMB (CMB) và Công ty Phát triển Hillwood cùng đại diện cho mối quan hệ người cho vay – người vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những nhà lãnh đạo trong ngành tương ứng của họ. CMB tiếp tục được công nhận là công ty tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5. 

Ban lãnh đạo tài ba

Ông Patrick F. Hogan – Giám đốc điều hành và Người sáng lập TTV CMB đã tham gia vào ngành EB-5 từ năm 1993. Bà Noreen Hogan – Chủ tịch TTV CMB, lãnh đạo các hoạt động trên toàn thế giới của công ty và đưa ra nhiều cải tiến cho chương trình EB-5 vì lợi ích của nhà đầu tư.

Minh bạch tài chính

Các dự án và hoạt động của CMB luôn có sự tham gia của Công ty kiểm toán bên thứ 3 độc lập BKD CPA & Advisors. 

Lịch sử thành công với các dự án an toàn cao

TTV CMB đã và đang phát triển thành công 79 dự án EB-5 với các đối tác hàng đầu thế giới. Các dự án đều duy trì tỷ lệ thành công 100%. Hiện nay, CNW đang giới thiệu dự án group 83 – Dự án phát triển nhà phố và chung cư cao cấp tại California, hứa hẹn sẽ là dự án “hot” nhất trên thị trường.

Nhiều nhà đầu tư thành công trên khắp thế giới

TTV CMB đã giúp gần 6000 gia đình từ khắp các quốc gia thực hiện Giấc mơ Mỹ. Từ đó đến nay, CMB đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 hơn 1,4 tỷ USD vốn đầu tư ban đầu và mang lại hơn 5.000 chấp thuận.

Thấu hiểu và đặt thành công khách hàng EB-5 lên hàng đầu

Trung tâm vùng CMB là một công ty thuộc sở hữu gia đình, và do đó thấu hiểu sâu sắc các mục tiêu của nhà đầu tư EB-5 cũng như ưu tiên tính an toàn thẻ xanh và an toàn vốn cho nhà đầu tư trong mỗi dự án họ chào bán.

Đội ngũ CMB chuyên nghiệp và tận tình

CMB là Trung Tâm Vùng hiếm hoi có hơn 40 nhân viên giao tiếp được 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Quản lý cấp cao, Quan hệ nhà đầu tư, Pháp lý, Kinh tế, Tuân thủ khoản vay, Nhà phân tích tài chính, Marketing và Kế toán. Tất cả đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Những điểm mạnh của Dự Án Group 83 – Dự án xây dựng và phát triển nhà phố và chung cư cao cấp tại California

Sau đây, CNW xin kết lại những điểm nổi bật của Dự Án Group 83 của CMB, phát triển Nhà phố và Chung cư SoMi – Hayward đảm bảo thẻ xanh định cư và an toàn vốn:

  1. Dự án đã và đang được tiến hành xây dựng, lượng công việc được tạo ra đầy đủ và vượt yêu cầu của USCIS, từ đó đảm bảo tiêu chí thẻ xanh cho nhà đầu tư
  2. Vị trí dự án chiến lược, mang lại tiềm năng phát triển tốt
  3. Dự án nhà phố và chung cư cao cấp là tài sản hữu hình, đảm bảo thế chấp tốt
  4. Nhu cầu nhà ở trên thị trường, đặc biệt ở California luôn cao và tăng trưởng ngay cả trong đại dịch
  5. Dự án đã có biên nhận đơn I-956F và được duyệt TEA bởi USCIS
  6. Lịch sử thành công đáng nể của Trung Tâm Vùng CMB lâu đời nhất Hoa Kỳ, đã trải qua giai đoạn chấp thuận I-924 và hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước đây => Đảm bảo an toàn vốn
  7. Đối tác Phát triển dự án Tập đoàn Hillwood – Đã thành công qua 34 dự án EB-5 và là đơn vị phát triển bất động sản thuộc top 10 Hoa Kỳ
  8. Dự án có sự tham gia bởi Công ty kiểm toán bên thứ 3 độc lập BKD CPA & Advisors => Đảm bảo tính minh bạch, an toàn cho nhà đầu tư EB-5
  9. Mối quan hệ giữa CMB và Hillwood được coi là hình mẫu thành công hàng đầu về mối quan hệ giữa Bên cho vay – Bên vay trong ngành EB-5.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 Group 83, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!