Dự án L-1 RhinoPro Mobile – Phương án đầu tư định cư hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp Việt

Dự án L-1 RhinoPro Mobile như Phương án Đầu tư Doanh nhân, Nước cờ Mới & Hiệu quả cho các Chủ Doanh nghiệp Việt chủ động kinh doanh tại Mỹ.

Định cư Mỹ luôn là điều mà các bậc cha mẹ Việt luôn ao ước và mong muốn thực hiện để đem đến một tương lai và cuộc sống tốt đẹp hơn cho con cái tại đất nước phát triển. Tùy theo nhu cầu, sự thuận tiện và tình hình tài chính khác nhau mà các bậc phụ huynh sẽ chọn các chương trình đầu tư khác nhau, trong đó hình thức đầu tư phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam cho đến nay vẫn là chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5.

Chương trình định cư EB-5 chính là cầu nối giúp hàng trăm các gia đình Việt Nam thực hiện Giấc mơ Mỹ một cách suôn sẻ và tiện lợi trong những năm qua cho đến tháng 05/2018 khi mà số lượng visa cấp cho Việt Nam đã vượt quá mức quy định là 700 visa/năm. Điều này tạo ra mối lo ngại cho các nhà đầu tư Việt Nam khi phải đối mặt với thời gian xét duyệt và cấp visa dài hơn trước đây chưa kể đến mức đầu tư dự báo sẽ nâng lên đến 1.350.000 USD vào tháng 09/2018 sắp tới. Điều này khiến cho EB-5 trở nên bớt hấp dẫn hơn với nhà đầu tư, đặc biệt đối với chủ doanh nghiệp với mong muốn định cư Mỹ một cách nhanh chóng và số tiền 1.350.000 USD (gần 30 tỷ VND) không dễ chứng minh nguồn tiền đầu tư.
Trước tình thế đó, Visa L-1 và cụ thể hơn là đầu tư vào dự án L-1 – Mô hình Kinh doanh Xe tải RhinoPro Mobile trở thành nước cờ chiến lược, an toàn và hiệu quả hơn cho các chủ doanh nghiệp chủ động của Việt Nam.

Vậy, Visa L-1 là gì?

Là một loại Visa không định cư dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Mỹ. Đối tượng xin Visa là những nhà quản lý hoặc điều hành cấp cao có nhu cầu sang Mỹ để mở rộng doanh nghiệp (thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Mỹ).

Ưu điểm của Visa L-1:

 • Quản lý trực tiếp được vốn đầu tư
 • Gia đình được sinh sống và hưởng phúc lợi tại Mỹ
 • Thời gian chờ đợi chỉ trong khoảng 6 tháng để được cấp VISA doanh nhân và đến Mỹ nhanh nhất (so với các diện khác), visa có thời hạn tối đa đến 7 năm sau 3 lần gia hạn và có thể chuyển thành lấy thẻ xanh sau 3 năm kinh doanh thành công
 • Không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian như diện bảo lãnh gia đình (vì là doanh nhân quốc tế)
 • Nếu doanh nghiệp với quy mô & hoạt động kinh doanh tốt, sau 3 năm doanh nghiệp có thể gửi thêm các nhà quản lý cấp cao và chuyên gia cộng thêm các thành viên trong gia đình của họ cùng đi Mỹ.

Đầu tư vào dự án L-1 Rhino Pro Mobile là nước cờ chiến lược như thế nào?

Dự án L-1

Lịch sử ra đời và quá trình phát triển của tập đoàn Rhino:

Tập đoàn Rhino Linings thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại San Diego, CA, Mỹ. Là nhà tiên phong và đứng số 1 thế giới trong lĩnh vực phun sơn bảo vệ các sản phẩm thương mại, công nghiệp, quân sự và tiêu dùng.
Profile nhãn hiệu Rhino trên Bloomberg: https://www.bloomberg.com/research/stocks/private/snapshot.asp?privcapId=1434050

Trong 30 năm hình thành và phát triển, RhinoPro đã cung cấp các dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng cao và đưa ra các giải pháp về bảo vệ tối đa, chống ăn mòn, va đập, trượt và tiếng ồn.
Ngày nay Rhino Pro có hơn 2.000 giao dịch thương mại, công nghiệp và các nhà bán lẻ tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.
Đội ngũ chuyên gia của Rhino Pro đầy tâm huyết và cống hiến hết mình cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển, Hỗ trợ Kỹ thuật, Đào tạo, Bán hàng và Tiếp thị.
Các giải pháp ứng dụng công nghiệp điển hình của Rhino Pro bao gồm: Vệ sinh sơ cấp và thứ cấp, Ván sàn, Giao thông, Xây dựng, Khai khoáng, Sản xuất và Quân sự.

Cách thức đầu tư vào RhinoPro Mobile theo Visa L1 như thế nào?

Mô hình đầu tư Nhượng quyền Kinh doanh Rhino Pro Mobile là mô hình nhượng giấy phép và quản lý đã được cấp VISA L-1 nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á với cách thức đầu tư và lợi nhuận như sau:

 • Dùng 350.000 USD để đăng kí mua 2 xe kinh doanh theo giấy phép hoạt động vùng từ Rhino Pro (nhà đầu tư có thể mua nhiều giấy phép)
 • Nhà đầu tư được quản lý số tiền đầu tư của mình trực tiếp, cộng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Rhino Pro giúp đảm bảo nhà đầu tư có lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh ngay từ năm đầu tiên.
 • Từ năm thứ 2 trở đi, nhà đầu tư có thể mua/thuê thêm một giấy phép khác hoặc thậm chí kinh doanh thêm ngành khác để gia tăng lợi nhuận và hiệu quả cho đầu tư của mình, đồng thời gia tăng khả năng được cấp thẻ xanh định cư trong những năm sau đó.

Điều gì khiến nhiều doanh nhân Việt tiếp tục đầu tư vào dự án L-1 RhinoPro Mobile?

 1. Doanh nghiệp và thương hiệu uy tín: Tập đoàn Rhino Pro là thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sơn bảo vệ xe bán tải với 30 năm thành công.
 2. Đầu tư tạo ra mức lợi nhuận tốt: Mô hình và sản phẩm của Rhino Pro đã chứng minh có hiệu quả dẫn đến đây là hoạt động kinh doanh có lợi nhuận.
 3. Đầu tư hiệu quả và an toàn bởi nhu cầu lớn của thị trường. Với người Mỹ xe bán tải (van) hoặc xe tải được xem là phương tiện di chuyển phổ biến nhất, do vậy nhu cầu sơn bảo vệ thùng xe (bán) tải xảy ra xuyên suốt nước Mỹ. Số lượng xe bán tải đăng kí sơn bảo vệ hàng năm trung bình tại bang Texas là 4.200.000 chiếc và số lượng xe tải (truck – bao gồm cả xe tải lớn) đăng kí hàng năm trung bình là 8.700.000 chiếc.
 4. Nhà đầu tư không cần trực tiếp điều hành doanh nghiệp tại Mỹ trong giai đoạn đầu tiên nhờ vào Ban Quản lý theo mô hình Nhượng quyền Kinh doanh được chỉ định. Điều này giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn về thời gian để tập trung việc khác như thu xếp công việc gia đình, đồng thời vẫn kiểm soát trực tiếp hiệu quả và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 5. Đầu tư nhanh chóng: nhà đầu tư chỉ cần mua lại mô hình Nhượng quyền Kinh doanh. Dự án L-1 này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí soạn kế hoạch kinh doanh, thành lập doanh nghiệp và các công việc chuẩn bị vận hành khác.
 6. Đặc biệt mô hình đầu tư này đã được kiểm chứng qua các trường hợp đầu tư thành công và được cấp VISA L1 gần đây cho doanh nghiệp Việt Nam bởi USCIS.
 7. Mô hình giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh thành công, đồng thời mang đến món quà thưởng – có thể được cấp thẻ xanh và thực hiện giấc mơ Mỹ cho cả gia đình sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.


Với những lợi thế vượt trội như trên, đầu tư vào dự án L-1 – Mô hình Rhino Pro Mobile là bước đi hiệu quả và đảm bảo cho nhà đầu tư phát triển kinh doanh thành công, đồng thời thực hiện giấc mơ Mỹ của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất bởi nó không chỉ vừa nhanh chóng, dễ dàng, an toàn mà còn đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ dự án L-1 này và liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi với 10 suất đầu tư đầu tiên.

Đọc thêm về visa L-1 tại ĐÂY
Đọc thêm về tin tức chương trình L-1 tại ĐÂY

————————————————-

C.N.W- Công ty Tư vấn Kết nối Thế giới Mới
Văn Phòng: Lầu 9, Toà Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Hotline: ‎0908 835 533
Email: [email protected]
Website: www.connectnewworld.com
Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua đầu tư định cư nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

прокурор Чехунов Денис

Có thể bạn quan tâm