New Fortress Engery công bố tăng mục tiêu lợi nhuận của dự án EB-5 Nhà máy sản xuất Hydro xanh

Dự án Nhà máy sản xuất Hydro xanh New Fortress Energy do Trung Tâm Vùng CanAm huy động vốn EB-5 đã hoàn trả hơn 2 tỷ USD vốn cho các nhà đầu tư. Thượng viện Mỹ đã thông qua Đạo luật Giảm lạm phát mới (IRA) với gói chi tiêu tham vọng nhất cho năng lượng sạch trong lịch sử nước Mỹ liên quan đến chương trình nghị sự giảm phát thải của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Do đó, đây là dự án nằm trong diện ưu tiên của Chính phủ Mỹ và hấp dẫn các nhà đầu tư EB-5 nhờ khả năng hoàn vốn cao, tiềm năng kinh doanh rất lớn trong dài hạn. Mới đây, vào đầu tháng 11/2022, New Fortress Energy (NFE) đã tổ chức ngày hội các nhà đầu tư và công bố nâng mục tiêu doanh thu của dự án Nhà máy sản xuất Hydro xanh trong năm 2022 và 2023.

New Fortress Energy (NFE) dự kiến tăng mục tiêu doanh thu của dự án Nhà máy Hydro Xanh cho năm 2022 và 2023

Tháng 11/2022 vừa qua, NFE đã công bố rằng họ sẽ điều chỉnh mục tiêu EBITDA (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ dần) năm 2022 từ  1,1 tỷ USD lên 1,1 tỷ USD, và mục tiêu EBITDA năm 2023 từ 1,5 tỷ USD lên 2,5 tỷ USD.

Ông Wes Edens, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của NFE cho biết: “Chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển danh mục cung cấp Khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) của mình thông qua việc triển khai cơ sở hạ tầng LNG nổi, tăng cường an ninh năng lượng trên toàn thế giới đồng thời mang lại lợi nhuận vượt trội cho các cổ đông của chúng tôi”. “Hoạt động kinh doanh tích hợp của chúng tôi được định vị độc đáo để đáp ứng các cơ hội thị trường chưa từng có trong ngắn hạn và chuyển đổi khối lượng LNG của chúng tôi sang các hợp đồng dài hạn hơn để phục vụ các khách hàng năng lượng hạ nguồn.”

Ông Edens tiếp tục: “Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các nhà đầu tư và nhà phân tích tại cơ sở đẳng cấp thế giới này ở Texas, nơi họ có cơ hội để thấy những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đang đạt được để hoàn thành cơ khí tổ máy FLNG đầu tiên của chúng tôi vào tháng 3 năm 2023.

10 Ưu thế vượt trội của Dự án EB-5 Hydro xanh

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh được cho là sẽ cung cấp cho các công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Đây là một trong những dự án EB-5 hiếm hoi trên thị trường đảm bảo an toàn thẻ xanh, an toàn vốn và phục vụ lợi ích chung của thế giới trong vấn đề giảm thiểu ô nhiễm môi trường, sử dụng năng lượng xanh và góp phần bảo vệ Trái Đất.

Cùng điểm qua những ưu thế vượt trội của dự án Nhà máy sản xuất Hydro xanh New Fortress Energy:

  1. Việc làm được tạo ra: 17+/ nhà đầu tư. Đây là căn cứ đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100% cho các nhà đầu tư Eb-5.
  2. Dự án có tài sản đảm bảo rất tốt: Quyền thế chấp đầu tiên đối với trang thiết bị và tài sản khác.
  3. Ưu tiên hỗ trợ từ Chính phủ Hoa Kỳ: Sản xuất hydro xanh được ưu đãi thuế trong 10 năm
  4. Chủ Phát triển Dự án EB5 là Tập đoàn New Fortress Energy (NFE) đã được niêm yết trên NASDAQ: NFE. Công ty hàng đầu thế giới về năng lượng sạch với vốn hóa thị trường: 10+ tỷ USD
  5. Trung Tâm Vùng uy tín CanAm với lịch sử hoạt động trên 20 năm, huy động hơn 3 tỷ vốn EB-5 từ 60 dự án, với 2 tỷ USD đã hoàn trả cho các nhà đầu tư từ 47 dự án.
  6. Kinh nghiệm và lịch sử thành công của mối quan hệ hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CanAm và Chủ phát triển NFE
  7. Cấu trúc vốn của dự án an toàn, hấp dẫn với vốn chủ sở hữu cao chiếm hơn 50%
  8. Tiến độ xây dựng dự án rõ ràng và được đảm bảo. Thời gian hoàn tất xây dựng: giữa năm 2024.
  9. Nhu cầu thị trường với nguồn năng lượng Hydro Xanh đang trong xu thế tăng mạnh
  10. Mô hình kinh doanh mang lại lợi ích to lớn cho xã hội và môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng và chống biến đổi khí hậu, giảm lượng khí thải carbon trên toàn Thế giới.

Nguồn tham khảo: https://www.businesswire.com/

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư Mỹ vui lòng liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!