Dự Án EB-5 Group 83 của CMB: Dự án Phát triển Nhà phố và Chung cư SoMi – Hayward

Định cư Mỹ EB-5 đang nóng dần trở lại và sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều dự án EB-5 chào bán trên thị trường từ nhiều Trung Tâm Vùng và đơn vị tư vấn tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải Trung Tâm Vùng nào cũng đủ tiềm lực và uy tín để đồng hành trọn vẹn tiến trình đầu tư EB-5, và không phải dự án nào cũng đảm bảo yếu tố thẻ xanh định cư và hoàn trả vốn. Với lịch sử thành công của các dự án EB-5 chuyên về xây dựng và phát triển chung cư và nhà phố, Trung Tâm Vùng lâu đời nhất nước Mỹ CMB tiếp tục chào bán dự án Group 83, hứa hẹn là một trong những dự án hot nhất hiện nay, đảm bảo 2 mục tiêu của nhà đầu tư về thẻ xanh và an toàn vốn.

Dự Án EB-5 Group 83 của CMB: Dự án Phát triển Nhà phố và Chung cư SoMi – Hayward

I/ Tổng quan dự án Phát triển Nhà phố và Chung cư 189 Căn SoMi – Hayward

SOMI HAYWARD là dự án EB-5 thứ 35 hợp tác giữa Trung Tâm Vùng CMB và Hillwood, huy động hơn 3 tỷ đô la với tối đa 62 nhà đầu tư EB-5, tương đương 49.600.000 đô la.

SoMi-Hayward là dự án phát triển và xây dựng Khu Phát Triển Nhà Phố và Chung Cư 189 căn ở Hayward,California, gồm 123 căn nhà phố 3 và 4 phòng ngủ có diện tích trung bình 156 mét vuông và 66 căn hộ chung cư có diện tích trung bình là 124 mét vuông.

Địa điểm này ban đầu được mua bởi The True Life vào năm 2018 và đã hoàn tất thủ tục cấp phép cũng như được cấp phép mở rộng vào năm 2021 cho phép bắt đầu xây dựng. Dự kiến dự án sẽ hoàn tất vào quý I/2025.

 1. Vị trí dự án chiến lược

Dự Án Group 83 được xây dựng trên một khu đất rộng 4,937 ha, nằm ở phía Đông của Đại lộ Mission, phía Nam của Đường Tennyson, phía Tây của Phố Hideaway, và phía Bắc của Tòa án Greeley ở Hayward, California.

Vị trí đắc địa gần ga vận chuyển nhanh (BART) của khu vực Vịnh Nam Hayward và các công ty công nghệ hàng đầu tại thung lũng Silicon. Cư dân Chung cư có thể dễ dàng di chuyển và được tiếp xúc với nhiều cơ hội việc làm tốt ở các tập đoàn lớn.

Vị trí dự án đắc địa
 1. Cấu trúc vốn

Tổng chi tiêu dự án: $ 142,914,825 với 10.6% từ vốn chủ sở hữu, 54,7% từ khoản vay cao cấp và chỉ 34,7% là khoản vay EB-5. Trong đó:

 • Tổng khoản vay EB-5: 49,6 triệu đô la
 • Số lượng kêu gọi Nhà Đầu Tư: tối đa 62 Nhà Đầu Tư
Cấu trúc vốn dự án Group 83 – TTV CMB
 1. Dự án chuẩn vùng TEA và tỷ lệ công việc EB-5

Tỷ lệ thất nghiệp tại khu vực Hayward, California là 8.3262%, cao hơn mức trung bình toàn Hoa Kỳ, 5.36%. Do đó, địa điểm dự án nằm trong khu vực đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện để được chỉ định TEA.

Tổng lượng công việc được tạo ra là 833 công việc, tương đương 13,435 công việc cho mỗi nhà đầu tư, vượt mức yêu cầu 34.35% tỷ lệ việc làm được tính theo mô hình kinh tế theo quy định của USCIS.

Tỷ lệ công việc EB-5 được tạo ra trong dự án Group 83 – TTV CMB
 1. Trung Tâm Vùng uy tín hàng đầu

Trung tâm vùng CMB với quy mô lớn, uy tín & thành tích vượt trội về EB-5: CMB có 25 năm kinh nghiệm, 17 trung tâm vùng trải rộng khắp 24 tiểu bang và Washington D.C, đã có: 

 • 5,058 đơn I-526 đã được duyệt 
 • 1,902 đơn I-829 đã được duyệt 
 • 77 dự án đã thực hiện 
 • 5,800+ nhà đầu tư EB-5 là khách hàng của CMB 
 • 2,100+ nhà nhà đầu tư EB-5 đã nhận hoàn vốn thành công
 • Website trung tâm vùng CMB: tại đây 
 1. Đơn vị phát triển dày dặn kinh nghiệm

Tập đoàn Hillwood là được biết đến là một trong những đơn vị phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ. Sau đây là những thành tích đáng nể của họ:

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp khắp 27 tiểu bang ở Mỹ & 6 quốc gia trên thế giới.
 • Top 10 công ty bất động sản uy tín và hàng đầu Hoa Kỳ, nhận  nhiều giải thưởng từ các tổ chức kinh doanh bất động sản danh tiếng như Fortune 500 hoặc Global 500
 • Có 59 thị trường công nghiệp, xây dựng và phát triển hơn 23.000 khu căn hộ với 9 văn phòng tại Hoa Kỳ & 5 văn phòng quốc tế.
 • Dự án nền móng tiêu biểu của Hillwood, Alliance Texas, đã thu hút hơn 220 doanh nghiệp, tạo ra 28.000 việc làm và phát triển gần 3 triệu m2 kể từ năm 1990.

Về lĩnh vực EB-5, Tập đoàn Hillwood là đối tác thành công chưa từng có với 35 dự án EB-5, trong đó có 19 dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5, 28 dự án đã có chấp thuận I-526 và I-924. 

Kể từ năm 2014, tất cả dữ liệu tài chính và thành tích của tất cả dự án thuộc CMB được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán độc lập BKD CPA & Advisors.

Website nhà phát triển dự án Công ty Phát triển Hillwood: tại đây 

Homes Built for America là đơn vị xây dựng nhà của The True Life Companies, được thành lập vào năm 2008 để tạo ra những cộng đồng dân cư đáng mơ ước tại các thị trường có nhu cầu cao. Để đạt được điều này, Homes Built for America và các thành viên sáng lập của họ đã mang những hiểu biết và kinh nghiệm kinh doanh hàng thập kỷ của họ cùng với một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng tạo ra nhiều khu dân cư kiểu mới với nhiều tiềm năng đầu tư, phát triển cao.

II/ Những điểm mạnh của Dự Án Group 83 – Trung tâm vùng CMB

Sau đây, CNW xin kết lại những điểm nổi bật của Dự Án Group 83 của CMB, phát triển Nhà phố và Chung cư SoMi – Hayward đảm bảo thẻ xanh định cư và an toàn vốn:

 1. Dự án đã và đang được tiến hành xây dựng, lượng công việc được tạo ra đầy đủ và vượt yêu cầu của USCIS, từ đó đảm bảo tiêu chí thẻ xanh cho nhà đầu tư
 2. Vị trí dự án chiến lược, mang lại tiềm năng phát triển tốt
 3. Dự án nhà phố và chung cư cao cấp là tài sản hữu hình, đảm bảo thế chấp tốt
 4. Nhu cầu nhà ở trên thị trường, đặc biệt ở California luôn cao và tăng trưởng ngay cả trong đại dịch
 5. Dự án đã có biên nhận đơn I-956F và được duyệt TEA bởi USCIS
 6. Lịch sử thành công đáng nể của Trung Tâm Vùng CMB lâu đời nhất Hoa Kỳ, đã trải qua giai đoạn chấp thuận I-924 và hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước đây => Đảm bảo an toàn vốn
 7. Đối tác Phát triển dự án Tập đoàn Hillwood – Đã thành công qua 34 dự án EB-5 và là đơn vị phát triển bất động sản thuộc top 10 Hoa Kỳ
 8. Dự án có sự tham gia bởi Công ty kiểm toán bên thứ 3 độc lập BKD CPA & Advisors => Đảm bảo tính minh bạch, an toàn cho nhà đầu tư EB-5
 9. Mối quan hệ giữa CMB và Hillwood được coi là hình mẫu thành công hàng đầu về mối quan hệ giữa Bên cho vay – Bên vay trong ngành EB-5.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư Định cư EB-5 cũng như muốn tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án EB-5 Group 83 nói riêng và các dự án khác nói chung, liên hệ CNW theo hotline 0908.835.533 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất!