Dự án EB-5 tiềm năng xét duyệt nhanh: Phát triển hệ thống trường Higher Ground Education

Theo các quy định của luật EB-5 mới (Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022), dự án phát triển hệ thống trường mầm non và tiểu học Higher Ground Education mở ra cơ hội sở hữu thẻ xanh Mỹ thành công và có cơ hội được xin xét duyệt xử lý nhanh “Expedited processing” theo quy định của USCIS.

Dự án EB-5 tiềm năng xét duyệt nhanh: Phát triển hệ thống trường Higher Ground Education

Dự án EB-5 Higher Ground Education (HGE) phát triển hệ thống trường mầm non & tiểu học tại Mỹ theo phương pháp Montessori do công ty Higher Ground thực hiện với vai trò chủ dự án. Tiến độ thực hiện đã có 6 trường đưa vào hoạt động. Nguồn vốn EB-5 của các nhà đầu tư sẽ tiếp tục thực hiện dự án giai đoạn II dưới hình thức đầu tư trực tiếp. Vị trí các trường mầm non tại các địa điểm thuộc vùng TEA theo quy định của USCIS, nên nhà đầu tư EB-5 được góp vốn với số tiền tối thiểu của chương trình là 800,000 USD.

Ở giai đoạn I, dự án đã giúp 23 nhà đầu tư được chấp thuận đơn I-526 với tỷ lệ 100% hồ sơ được duyệt.

Đầu tư EB-5 trực tiếp giúp nhà đầu tư Việt Nam được sở hữu thẻ xanh đúng tiến độ do không bị tồn đọng hồ sơ. Bên cạnh đó, dự án có tiềm năng được xét duyệt nhanh theo quy định của USCIS.

Tóm tắt dự án

  • Loại dự án: EB-5 đầu tư trực tiếp, Mỗi nhà đầu EB-5 đầu tư 800,000 USD vào một trường.
  • Nhà điều hành: EB5Affiliate Network (EB5AN). Đây là đơn vị điều hành EB-5 gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ giám sát và thực hiện việc tuân thủ chương trình EB-5.
  • Nhà phát triển dự án: Higher Ground Education
  • Nhà điều hành phát triển giáo dục: Academy of Thought and Industry và Guidepost Montessori. Đây là các thương hiệu có uy tín về giáo dục với 84 địa điểm đang hoạt động tại Mỹ với 1,900 nhân viên và huy động trên 100 triệu USD tiền đầu tư.
  • Vị trí dự án: Tại các bang Illinois, Ohio, và Florida.
  • Số việc làm tạo ra: 280
  • Số việc làm trên mỗi suất đầu tư: 14 việc làm, vượt yêu cầu của sở di trú Mỹ 40%, giúp sở hữu thẻ xanh an toàn cho nhà đầu tư và gia đình.
  • Giá trị đầu tư: 800,000 USD/suất đầu tư theo quy định dự án vùng TEA của USCIS.
  • Kế hoạch thoái vốn: Cơ cấu vốn dự án theo lãi suất ưu tiên và có chiến lược rút lui rõ ràng cho nhà đầu tư EB-5, tuân thủ các quy tắc EB-5.

Tiềm năng dự án xét duyệt nhanh

Lĩnh vực giáo dục tại các vùng TEA (nông thôn, vùng thất nghiệp cao…) mang tính phát triển bền vững, hướng đến lợi ích quốc gia được chính phủ Mỹ khuyến khích đầu tư.

Để một dự án EB-5 được chỉ định trạng thái ưu tiên xét duyệt nhanh, chủ dự án phải có được thư xác thực từ một quan chức chính phủ cấp cao. Đó có thể là một quan chức nội các như thượng nghị sĩ, hoặc người đứng đầu cơ quan, nêu rõ những lợi ích mà dự án sẽ mang lại cho nước Mỹ. Thư phải kèm theo thông tin chi tiết về dự án và bằng chứng về lý do tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm của chính phủ Hoa Kỳ, đồng thời giải thích nhu cầu cấp thiết về việc nhanh chóng cần huy động vốn EB-5 vào nguồn vốn của dự án.

Sau khi đệ trình hồ sơ nhà đầu tư EB-5 cùng tất cả tài liệu cần thiết, dự án sẽ được USCIS trả lời chấp thuận xét duyệt nhanh hay không. Xem thêm về các trường hợp nhà đầu tư là khách hàng của CNW được chấp thuận xử lý hồ sơ EB-5 theo diện Expedited processing bên dưới.

Xem các dự án EB-5 xét duyệt nhanh CNW từng giới thiệu đến khách hàng:

CNW rất vui được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong hành trình định cư và sinh sống tại Mỹ. Chúng tôi đã tích cực tìm kiếm & lựa chọn các mô hình kinh doanh EB-5 trực tiếp khả thi và tiện lợi nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp đầu tư, kinh doanh tại Mỹ, mời khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm tin tức EB-5