CNW CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ GIÚP BẠN

CNW hỗ trợ các cá nhân và gia đình trở thành Công dân toàn cầu thông qua các chương trình đầu tư định cư và hội nhập quốc tế sau giai doạn đầu tư. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tin cậy và dễ dàng, phù hợp theo yêu cầu nhằm giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiếp cận và hội nhập thế giới mới thành công, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cá nhân và gia đình thông qua tối đa hóa giá trị đầu tư hiệu quả lâu dài đối với các hoạt động định cư, du học, phát triển kinh doanh và đầu tư quốc tế.

CNW hỗ trợ bạn những gì?

Chúng tôi nỗ lực làm điều này nhờ tập trung vào việc vun đắp và duy trì mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài với khách hàng và đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng nhờ thấu hiểu khách hàng, kinh nghiệm tư vấn cá nhân và lợi thế công nghệ giúp đơn giản hóa quy trình dịch vụ, giảm chi phí & gia tăng hiệu quả cho khách hàng trong suốt hành trình phục vụ khách hàng.

Lý do Vì sao Bạn nên Chọn CNW

CNW đơn vị cung cấp giải pháp kết nối đầu tư an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho tương lai trọn vẹn của thế hệ Công dân Toàn cầu mới với giá trị được kiến tạo tốt nhất, hướng đến một thế giới mới tốt đẹp hơn nhờ:

  • Thấu hiểu & tập trung vào khách hàng
  • Mang đến giá trị cao từ trải nghiệm: nhiều lựa chọn sản phẩm/dịch vụ đáp ứng linh hoạt và và hiệu quả theo yêu cầu
  • Mạng lưới đối tác quốc tế chuyên nghiệp & đáng tin cậy
  • Đội ngũ nhân sự giỏi, kinh nghiệm, trung thực và tận tình

CNW cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, hướng đến việc tối đa hóa giá trị của khách hàng theo định hướng hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận. Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng với khách hàng và đối tác để lựa chọn đúng chương trình cho đúng người theo yêu cầu. Mạng lưới chuyên già và cộng tác viên tư vấn kinh nghiệm được huấn luyện và chứng nhận để tư vấn và hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực đơn giản hóa quy trình tư vấn nhằm giảm sự phức tạp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài và mang đến nhiều giá trị gia tăng với khách hàng nhờ thấu hiểu vướng mắc, trăn trở và thách thức và đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình trở thành công dân quốc tế.

Các chương trình Định cư

Thiết kế Sản phẩm & Dịch vụ
Chúng tôi thiết kế sản phẩm & dịch vụ cho từng khách hàng theo các định hướng sau:

  • Kết nối các cơ hội trở thành công dân toàn cầu với các lựa chọn đa dạng
  • Tìm kiếm lựa chọn giá trị mới, kinh tế & tin cậy hơn
  • Cung cấp sản phẩm & dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu riêng biệt
  • Đầu tư cho tương lai con cái, gia đình và thế hệ mai sau
  • Tạo dựng lối sống dựa trên sở thích, trải nghiệm và giá trị riêng biệt

Bạn Lựa Chọn Chương trình nào

CNW tư vấn, kết nối và cung cấp công cụ tiện ích cho phép các nhà đầu tư tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư trên cơ sở so sánh và đo may theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư cần hiểu rõ về chi phí và lợi ích của mỗi chương trình để họ có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư của CNW sẽ được cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về đời sống, giáo dục, cơ hội đầu tư, kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến đầu tư an toàn & hiệu quả cho nhà đầu tư khi lựa chọn các chương trình đầu tư với những lợi ích và đặc quyền duy nhất.

Bảng So sánh Các Chương trình Đầu tư của CNW

Nhóm khách hàng Đặc điểm, nhu cầu/ước muốn Chương trình lựa chọn
Những người muốn đầu tư cho con du học và công dân quốc tế (nhưng cha mẹ chưa có nhu cầu định cư lâu dài ở hải ngoại)

 

Đầu tư du học & thường trú nhân (PR) cho con cái (dưới 21 tuổi)

Cha/mẹ có công việc/kinh doanh tốt tại Việt nam và chưa sẳn sàng định cư hay sống ở nước ngoài

Mỹ (EB-5), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc

 

 

Những người muốn tạo cơ hội cho con có công dân quốc tế Như trên, đối với con cái trên 21 tuổi và có gia đình riêng Mỹ (EB-5), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn cả nhà sinh sống hay định cư ở nước ngoài Như trên nhưng mong muốn cả nhà thay đổi môi trường sống, học hành & làm việc Mỹ (EB-5, EB-3), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn có cơ sở kinh doanh ở nước ngoài Có quan hệ làm ăn quốc tế, muốn thay đổi môi trường sống, học hành & làm việc Mỹ (EB-5, L 1 Visa cho doanh nhân), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc
Những người muốn có công dân thứ hai để đảm bảo an toàn và tài sản tại hải ngoại Muốn đảm bảo an toàn tài sản lâu dài cho gia đình tại hải ngoại Mỹ (EB-5), Châu Âu (Portugal, Malta, đảo Síp), Canada, Úc

Xem thêm câu chuyện nhà sáng lập CNW

Facebooktwitterlinkedinyoutubeby feather